tải app 8xbet

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญใหญ่รับต้นปีมังกรทอง
เมื่อศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมจัดเลี้ยงฉลองส่งท้ายปี 2566
รัฐบาลออกมาตรการลดหย่อนภาษีครั้งใหม่ แทน ช้อปดีมีคืน 2567 โครงการ Easy E-Receipt ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่อยู่ในระบบภาษี
RedSnow® ทำหน้าที่ขัดขวางการหลั่งสาร Pro-inflammatory cytokine (LPS หรือ IL-4) ที่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เกิดการอักเสบ
GO-VC วิตามินซีอนุพันธ์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นได้รับรางวัล Silver Cite Japan 2021 Award โดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ
ในโลกแห่งความงามหรือความเป็นจริง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นอีกหนึ่งสินค้านิยมใช้บำรุงผิวปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดด
กลีเซอรีนเป็นสารที่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ค่อนข้างอ่อนโยนและปลอดภัย รวมทั้งให้ประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยปรับผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น เป็นเกาะป้องกันผิว
ผิวหน้าลอก ปัญหาผิวแห้งจากการที่ผิวขาดความชุ่มชื้น โดยมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ทั้งแสงแดด รังสี UVA UVB มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5
สิวอักเสบที่มาจากสิวผดและสิวอุดตันที่มีแบคทีเรียเจริญเติบโต โดยจะดึงดูดเซลล์เม็ดเลือดขาวเข้าไปยับยั้ง กระตุ้นให้เกิด ”การอักเสบ”
เมื่อวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น ได้ร่วมออกงานจัดแสดงเทคโนโลยีการผลิต และสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ครบครันที่สุด
เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ
โดยปกติ ร่างกายจะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) เพื่อต่อสู้หรือกำจัดความเป็นพิษของสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ
Brighlette™ คือ สารสกัดแพลงก์ตอนที่ได้จากเทคโนโลยีชีวภาพ เข้ามามีบทบาทขัดขวางในหลายขั้นตอนกระบวนการเกิดผิวคล้ำเสีย ในผลการทดลอง In Vitro แสดงการทำงาน
สารสำคัญที่จะช่วยกู้ผิวหน้าแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำสุขภาพดีด้วย Codiavelane™ พลังความชุ่มชื้นจากสาหร่ายธรรมชาติที่มอบผิวเนียนละเอียด
ครีมกันแดด เป็นหนึ่งในสกินแคร์สำคัญที่จัดอยู่ในกิจวัตรประจำวันการดูแลผิว แล้วเคยลองเช็คไหมคะว่าวิธีที่ใช้อยู่ทุกวัน ถูกต้องตามบนฉลากหรือไม่
ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สบู่ และสกินแคร์ ให้เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ
วันนี้มิสเดอร์มา พามาทำความรู้จัก สารสกัดนวัตกรรม Capixyl™ อุดมไปด้วยสารสำคัญชื่อ Biochanin A ช่วยให้ปริมาตรผมเยอะ มีความหนา และดูแข็งแรงสุขภาพดี
แอมพูล คือ รูปแบบหนึ่งของการรักษาผิวหนัง โดยในสูตรแอมพูลจะออกแบบและพัฒนารวมสารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อผิวในปริมาณสูงที่เข้มข้นเอาไว้
Chrono Chardy คือสารสกัดองุ่นพันธุ์ชาร์ดอนเนย์ที่มีคุณภาพสูงจาก St.Cousair ซึ่งเป็นแหล่งปลูกองุ่น และผลิตไวน์ที่อยู่ในเมือง Lizuna
สารสกัดผลคาเรจู หรือ สารสกัดลูกพรุน มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพสีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าอายุจริง
Pollustop® สารพอลิแซคคาไรด์ประจุลบที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ ทำหน้าที่เสมือนแผ่นฟิล์มบางเคลือบผิวหนัง เส้นผม และหนังศีรษะ
Redyless® มอบประสิทธิภาพเฉพาะตัวช่วยควบคุมดูแลรอยแดงที่เกิดในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นรอยแดงชั่วคราวหรือถาวร ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี
บรรจุภัณฑ์แสดงบทบาทสำคัญทางการตลาดไม่ว่าจะช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันจากคู่แข่งขันให้ดูโดดเด่นออกมาจากชั้นวาง
แพลงก์ตอน สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วใต้ท้องทะเลเป็นแหล่งสร้างออกซิเจน เป็นอาหารที่สำคัญเต็มปด้วยคุณประโยชน์ที่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ครีมทาหน้าคือ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบทั้งน้ำมันและน้ำ โดยครีมทาหน้า แต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล
สิวปัญหาผิวที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ สิวที่เกิดขึ้นมักเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว มีทั้งปัจจัยนอก และปัจจัยภายใน
Greenoxia-3 คือ สารสกัดจากพืชสีเขียวรวม 3 ชนิด ได้แก่ Chicory, Celery และ Broccoli อุดมไปด้วย phytonutrient ได้แก่ โปรวิตามิน วิตามิน แร่ธาตุ
SK-Influx® V คือ สารจำลองชั้นไขมัน มีสัดส่วนผสมที่ประกอบด้วยเซราไมด์คอมเพลกซ์ 4 ชนิด (ได้แก่ ceramide I, III, IIIB และ VI)
การปลอมแปลง (counterfeiting) คืออะไร การกระทำที่ไม่ได้รับอนุญาต และมีเจตนาเลียนแบบ ปลอมแปลง หรือ ทำซ้ำตามผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จดแจ้งถูกกฎหมาย
Acnacidol™ BG ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเลียนแบบเสมือนน้ำนมผึ้ง ช่วยดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยคุณสมบัติควบคุมการทำงานการหลั่งน้ำมันบนผิว
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
Đăng nhập qh88 bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8